CHINA AIRLINES – xin đừng nhầm với AIR CHINA TRUNG QUỐC !

Đánh giá bài viết

CHINA AIRLINES – xin đừng nhầm với AIR CHINA TRUNG QUỐC !

CHINA AIRLINES: CHUYÊN BAY TỪ SÀI GÒN – HÀ NỘI SANG ĐÀI LOAN – MỸ

Đại lý bán vé máy bay China Airlines – Công ty CP Đầu Tư Thanh Niên – chuyên bán vé máy bay china airlines (CI) đi Đài Loan & Mỹ

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc – Đài Loan. Về mặt danh nghĩa China Airlines không phải là công ty quốc doanh, nó trực thuộc Quỹ Phát triển Sự nghiệp Hàng không Trung Hoa, tiếng Anh: China Aviation Development Foundation, là quỹ của chính phủ Trung Hoa Dân Quốc. Chủ tịch Hội đồng Quản trị của hãng chịu trách nhiệm trước Viện Lập pháp, không giống như các công ty quốc doanh khác của Đài Loan. Hãng có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và Đài Bắc. Hãng thực hiện các tuyến bay đi châu Âu, Bắc Mỹ, và châu Đại Dương. China airlines được biết đến nhiều với tuyến đường bay từ Việt nam – Đài Loan sang Mỹ giá rẻ, chi phí thấp, tính cạnh tranh cao.

Tại Việt Nam, vé máy bay china airlines được bán tại Tổng đại lý 247 có địa chỉ 87F Đinh Tiên Hoàng P3 Bình Thạnh TPHCM.

china airlines

TỔNG ĐẠI LÝ 247 – ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHINA AIRLINES TẠI VIỆT NAM

Tổng đại lý vé máy bay 247 là nhà phân phối vé chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như: United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, Delta airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air….và rất nhiều hãng hàng không khác.

Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé máy bay giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm GDS Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, Web Portal… Tổng đại lý vé 247 luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí.

Bộ phận vé quốc tế tổng đại lý vé máy bay 247
Bộ phận bán vé máy bay Quốc tế – Tổng đại lý 247

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ check – in sân bay, dịch vụ xe lăn, hỗ trợ ngôn ngữ dành cho người lớn tuổi, dịch vụ lựa chọn món ăn trên máy bay, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tìm kiếm và so sánh giá vé khuyến mãi cho các khách hàng không có nhiều thời gian. Đảm bảo quý khách sẽ không bỏ lỡ các cơ hội khuyến mãi từ hãng hàng không.

20 năm qua, tổng đại lý vé máy bay 247 tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan…với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.

Nghiệp vụ chính của tổng đại lý vé máy bay 247

Khi đi Mỹ, nhớ đặt vé @ Vemaybaydimy.com ! © 2017 Vemaybaydimy.com
Call Now Button