Vietnam Airlines cùng Delta Airlines khai thác đường bay Mỹ

Vietnam Airlines cùng Delta Airlines khai thác đường bay Mỹ
5 (100%) 1 vote

Hợp tác liên danh linh hoạt hai chiều giữa Vietnam Airlines và Delta Air Lines dự kiến chính thức triển khai từ tháng 1/2020 nhằm bay thẳng Mỹ.

Vietnam Airlines vừa cho biết được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp phép mở rộng hợp tác liên danh linh hoạt hai chiều với hãng hàng không Delta Air Lines sau khi hai hãng ký kết thỏa thuận vào tháng 8 vừa qua. Qua quyết định cấp phép này, Vietnam Airlines đã hoàn thiện quyền khai thác các hành trình đến, đi từ Mỹ trên tất cả hình thức gồm khai thác thường lệ, thuê chuyến và liên danh hai chiều.

Đây là những bước tiến quan trọng để hãng thăm dò thị trường Việt – Mỹ, đồng thời tạo thói quen cho hành khách bay đến Mỹ trên các chuyến bay mang số hiệu của Vietnam Airlines và tiến tới bay thẳng đến Mỹ trong tương lai.

Hợp tác liên danh linh hoạt hai chiều giữa Vietnam Airlines và Delta Air Lines dự kiến chính thức triển khai từ tháng 1/2020.

địa chỉ bán vé máy bay đi mỹ 87 đinh tiên hoàng

đlý bán vé máy bay đi mỹ 87 đinh tiên hoàng 0972.247.247 – Tel: (028)3514.6666

Theo đó, hành khách chỉ cần đặt chỗ và làm thủ tục chuyến bay một lần với Vietnam Airlines hoặc Delta Air Lines để thực hiện toàn bộ hành trình, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách dễ dàng ghé thăm những điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam và Mỹ.

Trước đó, từ năm 2010, Vietnam Airlines đã ký thỏa thuận hợp tác liên danh linh hoạt một chiều với Delta Air Lines trên 10 đường bay đến và đi từ Mỹ và 10 đường bay nội địa Mỹ. Hành khách của Vietnam Airlines có thể đến 8 tiểu bang Mỹ thông qua nối chuyến với Delta Air Lines tại Tokyo (Nhật Bản) hoặc Frankfurt (Đức).

Theo Vietnam Airlines, năm ngoái, hai bên đã ghi nhận gần 18.000 lượt khách đến từ kết quả hợp tác giữa hai bên, trong đó chủ yếu là hành khách từ Mỹ tới Việt Nam. Đây là tiền đề quan trọng để hãng phát triển các sản phẩm mới kết nối Việt Nam – Mỹ.

Năm 2018, lưu lượng hành khách trên đường bay Việt – Mỹ đạt 757.000. Tuy nhiên, hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng Việt Nam

Delta Air Lines là hãng hàng không Mỹ có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia. Delta cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean…

Thi Hà

Updated: January 2, 2020 — 8:13 am
Khi đi Mỹ, nhớ đặt vé @ Vemaybaydimy.com ! © 2017 Vemaybaydimy.com
Call Now Button