HÀNH LÝ KÝ GỬI & XÁCH TAY ĐI MỸ

HÀNH LÝ KÝ GỬI & XÁCH TAY ĐI MỸ
5 (100%) 8 votes

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ ĐI MỸ

Ve may bay di my .com xin tư vấn giùm bạn một số quy định về hành lý ký gửi đi Mỹ & các quy định về an ninh nội địa Mỹ.

QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ KÝ GỬI ĐI MỸ

Theo quy định của Hãng hàng không bay đến Mỹ như American Airlines, Eva Air, Cathay Pacific, du khách chỉ được miễn cước hành lý tối đa là hai kiện (thùng). Theo đó, mỗi kiện chỉ được nặng 50 pounds (khoảng 23 kg) và tổng chiều dài, chiều cao, chiều rộng của hành lý không vượt quá 158 cm. Bạn cần tính toán làm sao để trọng lượng hành lý của mình không được vượt quá 46 kg.

 

QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ XÁCH TAY ĐI MỸ

Đối với hành lý xách tay không được vượt quá 4kg – 7kg. Riêng túi xách không được quá cồng kềnh với tổng số đo ba chiều dài, rộng và cao tối đa 115 cm. Một lưu ý cho bạn là trong hành lý xách không nên mang theo các vật dụng như: kem đánh răng, son môi dạng lỏng, đồ cắt móng tay… vì hải quan Mỹ không cho mang theo chất lỏng và vật nhọn bằng kim loại lên máy bay.

+ Những vật không được mang theo khi lên máy bay
– Theo quy định hành lý đi Mỹ, bạn không được phép mang theo cây kiểng, hoa quả, hay các loại thực phẩm tươi sống khác.

– Các thức ăn có thịt tươi hoặc khô, thịt chà bông, bánh bao… các loại bánh có nhân trứng, bánh bía, hay bánh trung thu.

– Bạn có thể mang các loại thực phẩm khô như cá khô, mực khô, tôm khô, cà phê rang sẵn… từ Việt Nam sang để làm quà, nhưng phải được bao gói cẩn thận và để trong hành lý ký gửi.

– Không được mang các loại hạt giống, cây trồng, thực phẩm tươi sống, trái cây… đặc biệt là những thành phẩm được chế biến từ thịt như ruốc, bò khô, xúc xích, giò lụa, thịt hộp.

 

– Những loại thuốc Bắc, thuốc Nam, hay các loại cao nấu từ xương động vật hành khách cũng không được mang theo trên chuyến bay.

– Các loại đĩa CD, DVD, phần mềm không có bản quyền: Bạn có thể gặp rắc rối với hải quan nếu họ phát hiện bạn có những vật này trong hành lý. Tốt nhất là bạn copy hết vào ổ cứng, USB thì sẽ an toàn hơn.

– Ngoài ra còn một số thực phẩm bị cấm như các loại thức uống, nước tăng lực, rượu, bánh pudding… Những thứ cần thiết như kéo nhỏ, dao gọt trái cây, đồ dũa móng tay, chất lỏng như kem đánh răng, chất gel các loại, chai xịt nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng… bạn nên để trong hành lý ký gửi.

Làm gì nếu chẳng may bị thất lạc hành lý?

Quy định hành lý đi Mỹ: Nhanh chóng thông báo với đoàn khi chẳng may thất lạc hành lý đi đến Mỹ: Làm gì nếu chẳng may bị thất lạc hành lý? Nếu chẳng may xảy ra sự cố thất lạc hành lý, bạn cần báo ngay cho trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên (trường hợp đi tour) hay nhân viên trực tại đây để họ có thể dẫn bạn đến trình báo tại quầy Lost and Found ngay tại sân bay. Các hãng hàng không và sân bay sẽ dựa vào khai báo này để tìm lại hành lý thất lạc cho bạn. Tình huống xấu nhất xảy ra là hành lý không thể tìm lại được thì biên bản ghi nhận thất lạc hành lý này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

LIÊN HỆ PHÒNG VÉ MÁY BAY ĐI MỸ VEMAYBAYDIMY.COM

Phòng Vé Máy Bay đi Mỹ thông tin đến bạn những quy định về hành lý, thủ tục nhập cảnh tại các sân bay Mỹ. Bên cạnh đó là việc tư vấn các chuyến bay, hành trình và mang đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Qúy khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Mỹ, vui lòng liên hệ Phòng Vé của chúng tôi ngay hôm nay theo 3 cách dưới đây:

 

Khi đi Mỹ, nhớ đặt vé @ Vemaybaydimy.com ! © 2017 Vemaybaydimy.com
Call Now Button